Tác phẩm hài Việt Quý tử bất đắc dĩ quyến rũ người mê phim bằng đội ngũ diễn viên cực hot
 • Danh hài Hoài Linh cùng với chàng con nuôi Hoài Lâm kết hợp đóng phim  image


  Khó mà chối cãi, nghệ sĩ hài Hoài Linh với anh con nuôi của mình - ca sĩ trẻ Hoài Lâm hiện đang là hai bố con nóng nhất của giới showbiz nước ta hiện nay, được fan hâm mộ ở tất cả tầng lớp hâm mộ. Thế nên, chi tiết chuyện cặp đôi bố con sẽ kết hợp trong bộ phim Tết 2015 Bộ phim Quý tử bất đắc dĩ sau khi được công bố thì đã hút sự bàn luận từ công chúng. Sự hợp tác ăn ý cũng như cực kỳ vui nhộn của cặp đôi ba conHoài Linh - Hoài Lâm vừa mới được bật mí khi 1 vài hình sau trường quay long lanh của cặp cha con "vàng" trên phim trường Bộ phim Quý tử bất đắc dĩ vừa được phát hành. Trong số đó, ảnh đặc biệt gây chú ý đó chính là lúc "quý tử" Hoài Lâm đu sau lưng đồng thời ôm lấy cha mình trong khi hai người chạy xe trượt.

  - Chappie
  - Xem phim Cinderella
  - Xem phim Son Dep Trai

  Quý tử bất đắc dĩ khai thác chuyện tình già dễ thương giữa ông già Minh cùng bà già Hai Mùi. Bà thỏ thẻ 1 mong muốn sẽ tìm lại được cậu con trai thất lạc đã lâu sau khi số mệnh làm cho bà Mùi đột nhiên có được 1 kho báu "khủng" làm bao người thèm muốn. Món quà đó vô tình bị phát hiện bởi những nhân vật tính toán, trục lợi, để rồi chính bọn họ phải tìm mọi khả năng để có thể trở thành... quý tử bất đắc dĩ của người mẹ chưa hề quen biết.

  Chia sẻ vai mình đóng trong bộ phim Quý tử bất đắc dĩ, Hoài Lâm khá là lo lắng: "Thật sự nhân vật đầu tiên của mình không có gì phức tạp bởi vì nó cũng tương đồng với cuộc sống của Lâm ở ngoài đời. Dù vậy, mội chuyện khó đó là những phân đoạn diễn biến suy nghĩ của cậu ta khi luôn hồi tưởng 1 thời điểm mông lung. Lâm rất mong bản thân mình có thể học được nhiều điều khác thông qua tác phẩm đó".

  Thông điệp đầy xúc cảm  Người xem đang được săn quà trong Quý tử bất đắc dĩ với sự phỏng vấn quá trình thực hiện tiết lộ nhiều phân đoạn lãng mạn cùng với việc thưởng thức đợt hình ảnh, đoạn video mới toanh. Có thể khi vẫn chưa phải nói đến diễn biến bom tấn, chỉ cần dựa vào dàn diễn viên cùng toàn minh tinh cũng đã dễ dàng hình dung tới chất lượng trong Quý tử bất đắc dĩ, đặc biệt nhất, cả dàn vai nam chính của phim toàn là các diễn viên đang hot tuy thế rất ít khi lộ diện trên màn bạc, bao gồm: Hùng Thuận, Việt Hương, Minh Thuận… Quý tử bất đắc dĩ còn là một món quà chứa đựng lời thông điệp đầy xúc cảm tới các bạn trẻ cho dù là đang trong độ tuổi vô ưu học tập, hay là mới vừa đi vào đường đời với nhiều trở ngại không chỉ quy tụ nguyên dàn diễn viên đang cực hot và đầy tiềm năng.

Welcome, If you want to get involved, click one of these buttons!

Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!