Thị trường nhà đất hồi phục cá nhân sẽ book?
 • Vắng bóng đầu cơ  Những nghiệm thu khảo sát thị trường bất động sản Hà Nội từ lúc nửa sát tết 2014 từ CBRE Việt Nam cho hay, trong năm 2014, thanh khoản đất đai đã cải thiện đáng kể lúc so với mọi giai đoạn nơi năm 2013.

  image


  Yếu tố chỉ dẫn cải thiện lượng giao dịch, dưới góc nhìn nơi đơn vị tư vấn này chính là việc các Ngân hàng bán lẻ thúc đẩy cho vay mượn Cho vay mua xe,Ngân hàng cho vay mua nhà. Các nhà băng đã tích cực liên hệ với các chủ đầu tiên tư thực giờ các chương trình cho vay mượn hỗ trợ với lãi suất khuyến mãi, tỷ lệ vay mượn cũng cao hơn và giờ phút kéo dài hơn.

  tuy nhiên, theo một giám đốc cá nhân bất động sản, việc ngân hàng kích cầu cho vay không chắc là nguyên nhân chính khiến thị trường khởi sắc, mà yếu tố chính là thái độ và nỗ lực của các chủ đầu tiên tư.

  Điều đặc biệt là, thị trường sửa soạn như vắng bóng giới đầu cơ, nhìn sóng - bộ phận đã khiến cho cơ hội sở hữu nhà nơi rất nhiều người dân trở nên xa vời hơn trong nhiều năm qua.

  Song theo ghi nhận nơi người viết, dù rằng gần như vắng bóng trong vài năm trở lại đây, song chỉ trong vòng hai tháng cuối năm 2014, giới đầu cơ đã “lấp ló” quay trở lại thị trường khi mà những kênh đầu tiên tư khác như vàng, chứng khoán, giá rẻ đang càng ngày càng làm họ thất vọng.

  Tại một số dự án “hot” trên thị trường Hà Nội đã bắt thứ nhất xuất hiện nay tình trạng bán chênh nơi những nhà trước nhất tư “nhanh tay” với những khoản chênh có khi lên tới vài ba trăm triệu đồng cho một căn hộ.

  Chủ đầu tiên tư có ham thích?  Giám đốc một đơn vị tư vấn bất động sản cũng thừa nhận: “Tôi chỉ dẫn lo về tình huống thứ nhất cơ, tôi sợ họ thổi giá lên cao quá, khiến thị trường sẽ lại nghài lòng trệ. cách đây khoảng 9 tháng, cứ 3 tháng tôi có được một giấy mời nơi nhà thầu, tới sửa soạn đây cứ hai tuần có được một thư mời thầu. Số lượng dự án như vậy là chuyện bất thường, điều đó có lợi cho thị trường địa ốc hay không?”.

  Ở góc độ phía một nhà tư vấn, bà Hoàng Phương, Giám đốc khối nhà ở - Savills Hà Nội, nói các nhà kinh doanh nhỏ lẻ đừng ngại cẩn trọng vào việc đầu tiên cơ bất động sản ở thời điểm này. Bởi lẽ, việc có hồi phục hay không vẫn giúp ở dạng tiềm năng, thực tế thị trường vẫn giúp đỡ đang đứng trước ngưỡng cửa phía hồi phục với một số tín hiệu tốt.

  Mặt khác, các dấu hiệu trên thị trường bất động sản chuẩn bị đây đều cho thấy, nhu cầu mua để ở vẫn đang đứng đầu và sẽ tiếp tục là xu hướng vào trong giờ phút tới. Người đặt giờ tại cũng đã tỉnh táo hơn vô số khi so với giai đoạn sốt nóng trước.

  Với những nhà thứ nhất tư thứ cấp hiện thời đã trót ôm hàng, muốn nhân khoảnh khắc này đẩy được hàng ra thị trường cần thiết phải có những chính sách khuyến mãi tốt, ý tưởng và cách thức bán hàng linh động hơn, bà Phương khuyến nghị.

Welcome, If you want to get involved, click one of these buttons!

Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!